NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ THỨC UỐNG

Chi tiết

Tìm hiểu về cấu trúc may pha cafe carimali

Ngày Đăng: 01/08/2017 - 1:28 PM

Tìm hiểu về cấu trúc may pha cafe carimali

Carimali là thương hiệu máy pha cafe khá nổi tiếng trên toàn thế giới , chất lượng tốt giá phải chăn.

máy pha cafe carimali

Thân máy pha cafe carimali được làm bằng thép không rỉ.

may pha cafe carimali

Nút vặn cần tạo bọt sữa đơn giản , thiết kế kiểu máy pha cafe truyền thống, cần tạo bọt sữa bằng thép không rỉ bên dưới chổ ra hơi để tạo bọt sữa hoặc dùng pha chế đồ uống nóng khác như trà sữa , ca cao nóng ... có bốn lỗ , với thiết kế 4 lỗ như trên là cho bọt sữa mịn hơn ...

may pha cafe carimali 

Đồng hồ hiện thị nhiệt độ và áp suất bơm, thiết kế dễ nhìn với lằng gạch màu đỏ chỉ nguy hiểm và lằng gạch màu xanh là chế độ an toàn , nhiệt độ chuẩn để pha cafe

Máy pha cafe carimali

Nút vặn cần lấy nước sôi.

máy pha cafe carimali

Lươi làm cafe hay còn gọi brew head thiết kế nước phung ra qua lớp cafe giống vòi sen để đảm bảo chiết xuất cafe tốt nhất.

may pha cafe carimali

Bàn phím thiết kế đơn giản và tinh tế giữa các phím , mềm mại giúp cho người pha chế không bị đau đầu ngon tay khi ấn , bàn phím máy pha cafe carimali có 5 nút ấn tương ứng với nhìu dung tích nước khác nhau.

Nhà máy không set up sẵn định lượng. Chế độ làm cafe tự động đảm bảo chất lượng ổn định trên tưng ly

may pha cafe

Khây chứa nước dư sau khi chiết xuất cafe thông minh , có miếng lưới ở giữa để đảm bảo cho khách hàng tiện lợi khi hứng cafe với nhìu kiểu ly khác nhau ...

may pha cafe carimali

Lưới hâm tách lớn có thể chứa 20 - 25 ly cafe 

may pha cafe carimali

Boiler chứa nước lớn 4 lít , để đảm bảo làm cafe tốt nhất và một giờ lên tới 120 ly , chất liệu làm boiler là đồng để đảm bảo giữ nhiệt tốt nhất.

may pha cafe carimali

Van điều khiển lưu lượng nước để chiết xuất cafe.

may pha cafe carimali 

Bơm Rotray chiệu nhiệt tốt , đầu bơm thiết kế to hơn các dòng máy pha thông thương , tuôi thọ cao hơn , đặc biệt hơn bên trong đầu bơm có thêm bộ phận lưới lọc giúp không bị dơ hay ngẹt dãn đén đầu bơm bị cháy .

Mainboard Gicar là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất mainboard cho các hãng sản xuất máy lớn ở Ý. mainboard máy pha cafe carimali để bảo vệ chắc chắn không va chạm , không vô nước vi khi có một số máy pha espresso khi úp ly để hâm nước sẽ rớt vô mainboard làm hư máy pha.

may pha cafe carimali

Phụ kiện kem theo máy chính hãng : 2 tay nắm làm cafe một tay đơn và một tay đôi , cọ vệ sinh , filter blind dùng để vệ sinh máy pha .


Các tin khác