NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ THỨC UỐNG

Chi tiết

Mua Nguyên Liệu Pha Chế Thức Uống Ở Đâu ? tphcm

Ngày Đăng: 05/11/2016 - 5:23 PM

Mua nguyên liệu pha chế thức uống  ở đâu ?  TPHCM

Đây là một câu hỏi cho những người mới bắt đầu mở quán cafe.

Để mua nguyên liệu pha chế giá rẻ nhất , và chế độ khuyến mãi tốt nhất các bạn có thể liên hệ bestbarista . Các bạn  có thể tìm mua nguyên liệu pha chế thức uống ở các siêu thị nhưng mà giá sẽ cao hơn bestbarista vài chục ngàn.

Bestbarista chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế thức uống như cafe , trà sữa  và một số lĩnh vực khác như làm bánh ....Và Chúng có giấy an toàn thực phẩm cho tất cả nguyên liệu pha chê thức uông.

Bên cạnh cung cấp nguyên liệu pha chế thức uống bestbarista còn cung cấp cafe hạt pha phin nguyên chất , cafe hạt pha máy tất cả rang mộc không hương liệu. Chuyên mua bán máy pha cafe chuyên nghiệp, máy pha cafe cho văn phòng..

Bestbarista luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu tâm tư nguyên vọng của khách hàng khi mua nguyên liệu pha chế thức uống tại của hàng .

Bestbarista hỗ trợ tư vấn set up quán cafe miễn phí khi khách hàng ký hợp đồng mua nguyên liệu pha chế thức uống cho quán , cho công thức pha chế khi khách hàng mua trọn gói ở bestbarista( nguyên liệu pha chế, dụng cụ pha chế , máy pha cà phê các loại). THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA BESTBARISTA

Liên hệ ngay để có giá tốt : 08.6660.5898

www.bestbarista.com


Các tin khác