NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ THỨC UỐNG

Chi tiết

Máy Pha Cafe Huyền Thoại

Ngày Đăng: 19/10/2016 - 9:22 PM

Victoria Arduino ADONIS T3 MADON13VT302 - 2 group - Máy Pha Cafe cao cấp

Máy pha cà phê cao cấp The Adonis là một trong những sản phẩm của dòng máy pha cà phê cao cấp nhất thế giới Victoria Arduino, được đặt theo tên nhân vật huyền thoại Hy Lạp, người đã làm cho cả Aphrodite - nữ thần của tình yêu, và Proserpina - con gái của thần Zeus phải tương tư. Máy mang một vẻ đẹp độc đáo làm không gian xung quanh thêm phần sang trọng và hấp dẫn hơn. Với The Adonis, khách hàng không chỉ được thưởng thức một ly cà phê Espresso tuyệt hảo mà còn được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật hòa quyện cùng công nghệ hiện đại.

ADONIS

 

The Adonis hiện thực giấc mơ của bạn.

Đến vì thức uống, lưu luyến bởi vẻ đẹp. Victoria Arduino Adonis kết hợp tất cả các tính năng chuyên nghiệp mà bạn đã mong đợi từ Nuova Simonelli, cùng với nghệ thuật của thương hiệu Victoria Arduino.

Máy pha cà phê cao cấp The Adonis là một trong những sản phẩm của dòng máy pha cà phê cao cấp nhất thế giới Victoria Arduino, được đặt theo tên nhân vật huyền thoại Hy Lạp, người đã làm cho cả Aphrodite - nữ thần của tình yêu, và Proserpina - con gái của thần Zeus phải tương tư. Máy mang một vẻ đẹp độc đáo làm không gian xung quanh thêm phần sang trọng và hấp dẫn hơn. Với The Adonis, khách hàng không chỉ được thưởng thức một ly cà phê Espresso tuyệt hảo mà còn được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật hòa quyện cùng công nghệ hiện đại.

 

 

SỰ CÂN BẰNG GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN

Như các sản phẩm đã được tạo ra bởi Victoria Arduino, máy Adonis được thiết kế để thu hút mọi ánh nhìn và chinh phục mọi khách hàng đam mê cái đẹp và cà phê. 

Thiết kế của Adonis mang đầy tính nghệ thuật, sang trọng và được thực hiện bằng thủ công một cách tinh xảo, đây chính là những yếu tố làm cho Adonis  trở nên độc đáo, duy nhất và không thể sao chép được.

Với sự cân bằng giữa phong cách hiện đại và cổ điển, Adonis nằm ngoài quy luật thời gian, vẻ đẹp sang trọng của máy vượt qua mọi xu hướng thời trang. Và như là một biểu tượng, nó truyền tải các giá trị truyền thống của cà phê Ý đi khắp nơi mà nó hiện diện.

ADONIS TẠO RA MỘT PHONG CÁCH CẢM NHẬN TINH TẾ VÀ HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI.

Mỗi chi tiết của Adonis đều được lên kế hoạch bản vẽ một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Thiết kế ban đầu thiên về thể hiện cá tính với các group làm từ crom, trong khi bộ phận hâm nóng tách và các bảng điều khiển lịch sử của Victoria Arduino được làm nổi bật, tiết kiệm năng lượng với công nghệ đèn LED, và tạo hình như chất lỏng của các mặt bên tỏa sáng với chất liệu crom chạy dọc khắp thân máy.

Bộ điều khiển trên máy Adonis kết nối với các tính năng, các nút trên bảng điều khiển giống như những cánh hoa được bố trí thuận tiện, giúp cho mọi thao tác được thực hiện một cách đơn giản và trực quan.

Máy pha cà phê sử dụng hệ thống điều khiển hơi nước tiên tiến, cho phép người sử dụng mở và đóng van hơi nước bằng cách lướt ngón tay một cách đơn giản trên vòi hơi.

Các nghệ nhân bậc thầy đã được giao trong trách để tạo ra Adonis. Tất cả vật liệu đều được lựa chọn cẩn thận, và trở thành các chi tiết độc đáo nhờ sự cống hiến của các nghệ nhân để cho ra đời sản phẩm Victoria Arduino, thể hiện một cách đầy đủ cụm từ "made in Italy", mà trong thế giới của thời trang, thiết kế, trang trí và ẩm thực đồng nghĩa với sự xuất sắc, sáng tạo, niềm đam mê và cải tiến. Máy Adonis đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và hình thức khắc khe nhất.

Hình thức bên ngoài của máy Adonis là kết quả của một quá trình đặc biệt. Mỗi phần phải trải qua một quá trình sơn mười hai bước, cộng thêm ba giai đoạn đánh bóng được thực hiện thủ công, nhằm đạt được độ bóng sáng, màu sắc tối ưu nhất.

Có 3 màu sắc cơ bản hoàn hảo để lựa chọn: Steelux - màu thép không gỉ sáng bóng và Vintage với màu ngọc trai trắng hoặc đỏ Victoria nổi bật. Đứng ở góc nhìn của khách hàng thể hiện thị hiếu và phong cách trang trí của quán cà phê của họ, Adonis có thể được đặt hàng với nền chiếu sáng thương hiệu với nhiều màu sắc khác nhau, hoặc thậm chí bọc các bộ lọc bởi bao may thủ công từ da thật.

Ngoài những màu cố định, Adonis còn được sơn theo yêu cầu của khách hàng, nhằm phù hợp với đồ nội thất, không gian của khách hàng, càng thể hiện thêm cá tính của người sở hữu Adonis.

MỘT SỐ TIẾN BỘ KỸ THUẬT ĐẢM BẢO HIỆU SUẤT CAO, PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG THẨM MỸ CỦA ADONIS

Hệ thống chiết hiệu suất cao là với công nghệ pha chế tiên tiến sẽ cho ra đúng sắc thái của bất kỳ công thức pha trộn espresso nào kèm một lớp kem dày. Hệ thống điều khiển công suất hơi nước mới, cho phép kích hoạt, điều chỉnh thời gian tạo bọt sữa để tạo ra các lớp kem, bọt sữa mịn một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, máy Adonis còn được trang bị hệ thống tự động Autosteam, cho phép người vận hành máy dùng chế độ tự động tạo hơi nước và bọt sữa. Một đầu dò nhiệt độ bên ngoài giúp kiểm soát nhiệt độ sữa (có thể đọc trên màn hình hiển thị) và ngăn tăng nhiệt khi đạt tới nhiệt độ đã cài đặt, tối ưu chất lượng và tính cảm quan của sữa. Que cảm nhiệt làm cho hệ thống tự động trở nên đáng tin cậy, vệ sinh và an toàn hơn.

Adonis cũng rất linh hoạt có thể thay đổi độ cao của đầu rót, đáp ứng nhu cầu của những người thường sử dụng cốc sứ và cả những ai thích dung loại ly sứ cao hoặc ly thủy tinh. Đối với phiên bản Exceline có một máy tính nhỏ bên trên cho người pha chế nhiều sự hỗ trợ hơn.

Máy Adonis khi kết hợp với máy xay My thos và đo lường đặc trưng của Victoria Arduino, tạo nên một bar cà phê độc nhất, hứa hẹn một trải nghiệm chưa từng có cho những ai tìm kiếm các giá trị tuyệt vời của cà phê.

Các tính năng khác:

 • Với chức năng cài đặt thời gian, mỗi chu kỳ pha chế có thể được hẹn giờ.
 • Chương trình vệ sinh tự động tiết kiệm thời gian, đặc biệt là cuối một ngày làm việc.
 • Tự động thiết lập thời gian mở và tắt máy tiết kiệm năng lượng.
 • Việc kiểm soát xay điện tử đảm bảo chất lượng của mỗi chu kỳ pha chế.
 • Hệ thống truyền linh hoạt: Nhờ hệ thống SI sáng tạo bởi Nuova Simonelli, Nén chặt một cách cao độ! Dễ dàng tạo các sản phẩm espresso với lớp kem mịn bất cứ khi nào.
 • PID: màn hình LCD cho phép bạn xem và thao tác nhiệt độ, áp lực và liều lượng chỉ trong một vài bước.
 • Tăng giảm độ cao đầu rót: Giúp sử dụng được nhiều loại ly, tách có độ cao khác nhau.
 • Tạo hơi tự động và thủ công: cho phép tạo bọt sữa theo sở thích của bạn hoặc tạo tự động tương tự như các dòng máy của Nuova Simonelli.
 • Hệ thống chiết xuất hiệu quả cao: Hoạt động chiết tách hương vị pha chế cà phê và thức uống cho ra chất lượng tuyệt hảo cho mỗi sản phẩm tạo ra.
 • Cài đặt pha chế: Mỗi đầu group có hai nút có thể thiết lập để cho cà phê ra từ một vòi hoặc cho cà phê ra từ hai vòi trên group.
 • Đèn Barista: có nguồn sáng tập trung vào khu vực đầu rót giúp barista quan sát tốt hơn.
 • Công suất cao: cung cấp khoảng 150 - 300 ly mỗi ngày.
 

Các tin khác