NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ THỨC UỐNG

Chi tiết

Phương thức thanh toán

Ngày Đăng: 27/09/2016 - 3:05 PM

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website bestbarista.com . Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website bestbarista.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại công ty.

CÔNG TY TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Cà Phê Việt

Địa chỉ : 971 Trần Xuân Soạn P. Tân Hưng Q. 7

E-mail: vietcoffeecompany@gmail.com - Hotline: 0974 765 246

2. Giao hàng thu tiền tại công ty.

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại công ty chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền như sau:

* Nhân viên CÀ PHÊ VIỆT  giao hàng và thu tiền.

- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh , nhân viên CÀ PHÊ VIỆT sẽ giao hàng tại nhà Quý khách(nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của CÀ PHÊ VIỆT bằng tiền mặt . 

3. Chuyển khoản qua ngân hàng


Các tin khác